Emcas Hospital HAI LẦN ĐI NÂNG NGỰC MỚI THẬT SỰ HÀI LÒNG

Emcas Hospital HAI LẦN ĐI NÂNG NGỰC MỚI THẬT SỰ HÀI LÒNG Vốn là một DJ nên yêu cầu cần có một ngoại hình bắt mắt nhất là vòng một, cho nên tôi phải phẫu thuật nâng ngực để giúp mình có ngoại hình đẹp hơn. Thế nhưng lần đó do chọn nơi phẫu thuật không uy tín mà bầu ngực của tôi trở nên xuống cấp chỉ sau vài tháng . Thời gian đó tôi vô cùng lo lắng và đi khám ở nhiều nơi, sau đó may mắn được giới thiệu đến một bệnh viện thẩm mỹ uy tín cứu chữa kịp thời. Vậy rồi tôi tiếp tục nâng ngực lần hai.

Do dùng túi độn ngực không chất lượng tại trung tâm thẩm mỹ trước đây, nên tình trạng ngực mới xuống cấp và trở nên tồi tệ là nguyên nhân bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Emcas Hospital, lý giải cho tôi. Sau đó bác sĩ tư vấn và đưa ra nhiều lựa chọn và lời khuyên giúp tôi có lại bộ ngực đẹp. Phẫu thuật nâng ngực lần 2 cần chọn những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất để đảm bảo cho kết quả tốt. Phương pháp nâng ngực nội soi đang được nhiều người lựa để sở hữu vòng 1 căng tròn và gợi cảm nhất. Các bác sĩ sẽ đặt túi độn đặt dưới cơ, được thực hiện với sự hỗ trợ của máy nội soi và đường mổ vô cùng nhỏ đảm bảo tính an toàn và phẫu thuật được chính xác nhất. Qua đó tôi đã lực chọn phương pháp nâng ngực nội soi và chọn túi độn ngực là túi Nano chip cho bộ ngực mới của mình, vì theo bác sĩ Emcas Hospital nói, túi độn ngực Nano chip có thể kiểm soát tình trạng ngực thông qua chip siêu nhỏ trong túi ngực, tôi cảm thấy như vậy an tâm hơn, ngoài ra túi ngực Nano chip được cấu tạo với bề mặt Nano mềm mại, độ đàn hồi tốt, nên hạn chế được sự nhăn nheo, có thể chuyển đổi hình dáng từ tròn sang giọt nước, tùy theo chuyển động cơ thể vì như vậy nên dáng ngực sẽ vô cùng tự nhiên.

Sau đó tôi tiến hành đăng ký phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi với công nghệ túi ngực Nano chip Emcas Hospital. Sau thời gian chờ đợi và kiểm tra, thì cũng đến ngày vào phòng mổ, với những gì cam kết và đảm bảo của bệnh viện thẩm mỹ Emcas Hospital ca phẫu thuật vô cùng thành công và mọi thứ làm tôi hài lòng. Không chỉ vì cứu chữa kịp thời bộ ngực của tôi, mà cũng phần về thái độ phục vụ của bệnh viện, với cơ sở vật chất khá hiện đại, phòng bệnh thoải mái sang trọng, tôi còn sử dụng dịch vụ Nursing Care nên được y tá chăm nom rất tốt, giúp tôi đỡ cô đơn phần nào vì khi đi phẫu thuật chỉ có một mình, không có ai chăm sóc. Mọi thứ diễn ra trôi chảy cho đến ngày cắt chỉ và khoảng một tháng sau mọi thứ đều tốt đẹp và tôi trở nên hoàn hảo với bộ ngực mới. Tôi có thể tiếp tục với công việc mơ ước của mình, xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày.

Giờ đây đã trải qua gần một năm, ngực tôi vẫn tốt như ngày nào vì tôi thời xuyên kiểm tra và chăm sóc đúng cách. Tôi cảm thấy may mắn vì cứu chữa kịp thời bộ ngực của mình, cũng nhờ vào sự lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Emcas Hospital uy tín ở lần phẫu thuật thứ 2 này, mà tôi có thể tiếp tục cuộc sống hạnh phúc theo đuổi công việc của mình.

Với những ai giống tôi, từng sai lầm khi phẫu thuật ngực ngực bị hư hại ở lần đầu tiên, đừng vì sợ thất bại mà không dám tiếp tục nâng ngực lần 2, hãy dũng cảm thử một lần nữa để giúp mình hoàn chỉnh lại ngoài hình, vì cuộc sống chúng ta còn rất dài, bạn phải có một ngoại hình hoàn hảo thì mới tự tin và sống thật tốt đươc, chỉ cần bạn dũng cảm thì chắc chắn sẽ hạnh phúc giống như tôi vậy.

Từ khóa về bệnh viện thẩm mỹ Emcas Hospital được khá nhiều tìm kiếm gần đây:

Tại Bệnh viện Emcas Hospital có nhiều dịch vụ như Emcas gọt cằm – Emcas gọt hàm ….

Địa chỉ Viện Emcas Hospital: 14/27 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại Viện EMCAS: (08) 3868 1503

Tổng đài Viện Emcas Hospital : 1800 6178

Hot line bác sĩ Khiêm bệnh viện EMCAS : 0989 77 11 77 – 0938 18 96 96

Bác sĩ trực Viện Emcas Hospital: (08) 3601 9186 – 3601 9187

Email Viện Emcas Hospital: contact@EMCAS.com.vn

Website Viện Emcas Hospital : www.emcas.vn

Fanpage Viện Emcas Hospital: https://www.facebook.com/EMCAS.Hospital/