EMCAS.VN Chìa khóa để an toàn hơn cho phẫu thuật thẩm mỹ gây mê

Theo bệnh viện thẩm mỹ emcas Ngoài việc tái tạo sau phẫu thuật cắt bỏ vú, không có phẫu thuật thẩm mỹ nào có lý do hoặc chỉ dẫn y khoa. Bệnh nhân tử vong trong phẫu thuật thẩm mỹ là không phổ biến. đó là bản chất của phẫu thuật thẩm mỹ tạo ra sự điên cuồng của phương tiện truyền thông khi cái chết xảy ra. Nó đứng lên lý do đó, nếu bạn không cần phải có một cuộc giải phẫu, chết có nó sẽ rất không thể chấp nhận cũng như thu hút rất nhiều phương tiện truyền thông chú ý.

 

Theo bác sĩ khiêm bệnh viện emcas Gây mê toàn thân (GA) gần như chắc chắn là dạng gây mê phổ biến nhất cho phẫu thuật thẩm mỹ. Đó là sự khéo léo nhưng đầy những rủi ro có thể tránh được. Không có rủi ro có thể tránh được đối với phẫu thuật không có dấu hiệu y tế như trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ. Những rủi ro có thể tránh được bao gồm tăng thân nhiệt ác tính (tức là gần đây ở Florida thiếu niên), rủi ro thiếu oxy dẫn đến tổn thương não hoặc tử vong, cục máu đông đến phổi, nôn, phù phổi. Những rủi ro này xảy ra vì mức độ xâm nhập đáng kể làm giảm khả năng tự bảo vệ của bệnh nhân.

May mắn thay, có một kỹ thuật gây mê thay thế tạo ra một sự xâm nhập tối thiểu và do đó tối đa hóa sự an toàn của bệnh nhân trong khi loại bỏ các rủi ro liên quan đến GA. Năm 1997, Tiến sĩ Friedberg đã phát triển BIS theo dõi kỹ thuật propetol ketamine, hiện đã được đăng ký nhãn hiệu là gây mê xâm lấn tối thiểu (MIA) ®

Màn hình BIS tạo ra một số từ 0-100 được tạo ra bởi thông tin được thu thập bởi một cảm biến trán trên bệnh nhân. Con số càng thấp thì bệnh nhân càng ngủ càng nhiều.

Hầu hết bệnh nhân không muốn nghe, cảm nhận hoặc nhớ phẫu thuật của họ - một trạng thái gắn liền với GA (BIS 45-60). MIA cung cấp trải nghiệm giống hệt nhau của GA ở BIS 60-75 với thuốc ít hơn 20-30% (tức là propofol). Gây mê 'Goldilocks' 
trở thành có thể bằng cách không để BIS trôi dạt thấp hơn 60 ('quá nhiều') và không cho phép nó cao hơn 75 ('quá ít'). BIS giữa 60-75 là 'vừa phải' cùng với giảm đau cục bộ đầy đủ.

Một số công bằng của các bác sĩ gây mê đã chấp nhận khái niệm giám sát não là hữu ích để hỗ trợ trong việc gây mê .. Tuy nhiên, nhiều bác sĩ gây mê đã miễn cưỡng áp dụng công nghệ được FDA phê duyệt vào năm 1996.

Vì não là những gì đang được chữa trị, nên lý do là sử dụng một thiết bị như BIS để đo đáp ứng não sẽ là cách chính xác hơn để cung cấp cho bệnh nhân thuốc gây mê của họ. Hiếm khi có một thành viên của công chúng nằm không nắm bắt được điểm rõ ràng này. Có bệnh nhân yêu cầu loại theo dõi này có thể là một lực lượng tích cực cho sự thay đổi.

Dần dần cho propofol trong khi theo dõi BIS xuống còn 75 thường cho phép bệnh nhân tiếp tục tự thở mà không cần thêm oxy để được an toàn. Trong những điều kiện này, rủi ro thiếu oxy đã không bao giờ xảy ra với MIA.

Khi BIS đạt đến 75, có thể cho ketamine. Propofol tại BIS dưới 75 ngăn chặn tất cả các tác dụng phụ tiêu cực được báo cáo trong lịch sử trong khi để tránh bệnh nhân trải qua cơn đau của thuốc tê gây tê cục bộ phổ biến cho tất cả các thủ thuật thẩm mỹ. Giá trị số của phản ứng não của bệnh nhân với propofol khiến cho ketamine trở thành một trải nghiệm có thể đoán trước, có thể lặp lại và rất an toàn.

Propofol là một loại thuốc chống buồn nôn mạnh, vì vậy bệnh nhân MIA có tỷ lệ nôn mửa thấp nhất (0,5%), thậm chí không có thêm thuốc chống buồn nôn như Zofran®. Cả propofol lẫn ketamine đều không kích hoạt các loại thuốc cho tăng thân nhiệt ác tính, loại bỏ nguy cơ đó.

Công ty của Bác sĩ (TDC) là một công ty bảo hiểm sơ suất y tế với một số lượng lớn các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được bảo hiểm. Bản tin TDC mùa thu 2005 về huyết khối tĩnh mạch sâu (cục máu đông) và emboli phổi (cục máu đông cho phổi) cho biết:

Các kỹ thuật mới hơn cho thuốc an thần truyền tĩnh mạch bao gồm việc sử dụng nhỏ giọt propofol, thường kết hợp với các thuốc khác, đã làm cho nó có thể thực hiện các ca phẫu thuật dài hoặc rộng mà không gây mê toàn thân và không làm mất phản xạ bảo vệ đường hô hấp của bệnh nhân. " tham khảo # 11

11. Friedberg BL: Kỹ thuật Propofol-ketamine: gây mê bất hoạt cho phẫu thuật văn phòng. Tạp chí Phẫu thuật Thẩm mỹ Nhựa 1999,23, 70.

Một số bác sĩ gây mê chỉ miễn cưỡng cho bệnh nhân ketamine vì họ sử dụng các màn hình hoạt động não như BIS. Bệnh nhân có thể sẽ cần phải yêu cầu MIA để nhận được nó.

Bất kỳ nhà cung cấp gây mê nào cũng có nhiều kỹ năng hơn là cần thiết để cung cấp MIA. Cho MIA là vấn đề được yêu cầu cung cấp nó nhiều hơn bất kỳ khó khăn kỹ thuật nào khi thực hiện nó.

Tạo một lực lượng để thay đổi! Nếu bạn biết có một thuốc gây tê an toàn hơn (đơn giản hơn và tốt hơn) cho phẫu thuật thẩm mỹ, bạn có muốn hỏi nó không?


Barry L. Friedberg, MD là một bác sĩ gây mê được chứng nhận của Hội đồng quản trị và là một người quảng bá hăng hái về an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ. Ông hỗ trợ Quỹ an toàn cho bệnh nhân gây mê. Ông đã hoạt động độc quyền trong gây mê dựa trên văn phòng cho phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 1992. Ông đã xuất bản 30 lá thư cho biên tập viên, 14 bài báo và 6 chương sách, trong đó có 3 cuốn "Anesthesia in Cosmetic Surgery". Tiến sĩ Friedberg cũng là một trợ lý giáo sư trong gây mê tại Đại học Nam California ở Los Angeles, nơi ông là giảng viên tình nguyện. Ông đã giảng dạy ở Mỹ và ở nước ngoài. Tiến sĩ Friedberg cũng cung cấp dịch vụ đào tạo tại chỗ cho những người yêu cầu.
Từ khóa về bệnh viện thẩm mỹ Emcas được khá nhiều quan tâm gần đây

Emcas,Bệnh viện Emcas,Thẩm mỹ Emcas,bệnh viện thẩm mỹ emcas,bác sĩ khiêm bệnh viện emcas,bệnh viện thẩm mỹ emcas có tốt không,thẩm mỹ emcas tại tphcm,Viện Emcas,Bác sĩ khiêm,Phạm xuân khiêm,Emcas gọt cằm,Emcas gọt hàm,Emcas got ham,Emcas cằm,Emcas hàm,Emcas got ham,Emcas gọt,Emcas tử vong,Emcas chết người,Emcas hôn mê,Emcas bất tỉnh,Emcas phốt,Emcas scandal,gọt cằm emcas,gọt hàm tử vong,gọt cằm tử vong,gọt cằm chết người,Bệnh viện thẩm mỹ emcas ,EMCAS,gọt hàm tai biến,gọt cằm tai biến,gọt hàm chết người

Emcas

Bệnh viện Emcas

Thẩm mỹ Emcas

bệnh viện thẩm mỹ emcas

bác sĩ khiêm bệnh viện emcas

bệnh viện thẩm mỹ emcas có tốt không

thẩm mỹ emcas tại tphcm

Viện Emcas

Bác sĩ khiêm

Phạm xuân khiêm

Emcas gọt cằm

Emcas got cam

Emcas gọt hàm

Emcas got ham

Emcas cằm

Emcas hàm

Emcas got ham

Emcas gọt

Emcas tử vong

Emcas chết người

Emcas hôn mê

Emcas bất tỉnh

Emcas phốt

Emcas scandal

gọt cằm emcas

gọt hàm tử vong

gọt cằm tử vong

gọt cằm chết người

gọt hàm chết người

gọt cằm tai biến

gọt hàm tai biến

Ưu đãi tại bệnh viện emcas

 

 

Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ KHIÊM BỆNH VIỆN EMCAS để xác định xem phẫu thuật thẩm mỹ EMCAS có phải là lựa chọn tốt cho bạn hay không https://suckhoe2t.net/bac-si-pham-xuan-khiem-benh-vien-emcas/

Thông tin thẩm mỹ https://www.linkedin.com/pulse/benh-vien-tham-my-emcas-tphcm-dang-cap-5-sao-healthy-care/

 

>>> https://medium.com/@thiensuhaiau1988/benh-vien-tham-my-emcas-dat-chuan-5-sao-72f17b5e9c87

>> https://news.zing.vn/benh-vien-tham-my-emcas-duoc-phep-thuc-hien-te-bao-goc-post727036.html

>> https://emcas.vn/got-cam-emcas-vline-han-quoc.html

>> https://emcas.vn/phau-thuat-got-ham-3d-tao-mat-vline-xinh-dep-quyen-ru.html

>> https://vnexpress.net/benh-vien-tham-my-emcas/tag-688061-1.html

>> http://forum.diadiemanuong.com/home/f70/benh-vien-tham-my-emcas-co-tot-khong-1040686/

>> http://www.rtcbba.com/benh-vien-tham-my-emcas-co-tot-khong/

>> http://www.outletmoncler-jackets.net/benh-vien-tham-my-emcas-co-tot-khong/

>> http://benhvienthammyemcashcm.blogspot.com/2018/07/benh-vien-tham-my-emcas.html

>> http://viagrawithoutdoctor-prescription.net/benh-vien-tham-my-emcas/

> > http://benhvienthammyemcastphcm.blogspot.com/

>> https://benhvienthammyemcas.weebly.com/

>. https://benhvienemcas.wordpress.com/

>> http://benhvienthammyemcas.bravesites.com/

>> https://benhvienthammyemcas.jweb.vn

>> http://benhvienthammyemcas.simplesite.com/

>> http://benhvienthammyemcas.emyspot.com/

>> https://emcas.jweb.vn/

>> http://benhvienthammyemcas.zohosites.com/

>> http://benhvienthammyemcas.jigsy.com/